Hotline
Chat ngay
Website đã thông báo Bộ Công ThươngMua hàng trên Shopee

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp (FAQ's) trong quá trình trước, trong, và sau khi mua tài khoản (acc) Global Admin từ Shop AppleLegacy.com

Vui lòng đọc kỹ

 

+
Có, tất cả các loại acc Global Admin shop bán ra đều dùng được office online ngon lành!
+
Đây là sản phẩm kỹ thuật số. Chúng tôi đã bàn giao full quyền quản trị cho khách hàng tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài khoản và dữ liệu của họ. Khách hàng có trách nhiệm sử dụng theo đúng chính sách của nhà cung cấp. Và chúng tôi có đầy đủ hướng dẫn để người mua kiểm tra acc, làm chủ acc... Do đó chúng tôi KHÔNG bảo hành acc sau khi đã bàn giao!
+
Shop có hỗ trợ những khách hàng đã mua gói A1 nâng cấp lên gói Full (A1-A3-A5) với chi phí rẻ. Vui lòng liên hệ Shop để được hỗ trợ tốt nhất. Lưu ý khi nâng cấp thì khách hàng phải tạo 1 user Global Admin (quyền cao nhất) giao cho Shop dùng để nâng cấp. Xong có thể xoá đi!
+
Global Admin Microsoft 365 Edu (Trước đây là Office 365): Là các tài khoản Admin trường học (tài khoản quản trị toàn cầu). Được phép tạo nhiều user hạn học sinh/giáo viên. Tài khoản này có được do quá trình đăng ký học trực tuyến cho các trường, đa số các trường học đều sử dụng Gsuite và không dùng Microsoft. Vì thế Shop thu gom và bán ra ngoài với giá rẻ hơn trên trang chủ nhà cung cấp. Bạn có thể yên tâm sử dụng làm mail server cho cá nhân, công ty hoặc dùng để lưu trữ backup dữ liệu với dung lượng cực lớn (gần như không có giới hạn).
+
Mua ở shop Applelegacy.com này luôn. Shop luôn hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn tận tình cho các bạn