Hotline
Chat ngay
Website đã thông báo Bộ Công ThươngMua hàng trên Shopee

ShopBack - Ứng dụng mua sắm hoàn tiền thông minh

shopback

ShopBack là gì

ShopBack là ứng dụng mua sắm hoàn tiền dạng cashback, họ có chức năng hoàn tiền (cashback) khi bạn mua hàng tại các trang mua sắm như: Shopee, Lazada, Tiki, Nguyenkim…

Cashback liên quan trực tiếp tới tiền, có nghĩa là người mua sẽ nhận được phần tiền hoàn lại từ món hàng nên tạo ra động lực mua hàng nhiều hơn, làm cho khách hàng chi tiêu mạnh tay hơn, quay lại các trang TMĐT thường xuyên hơn. Điều đó dẫn đến thúc đẩy doanh số bán hàng của các trang TMĐT.

Cài app ShopBack

Bạn có thể xem hình minh họa dưới đây để hiểu thêm về mô hình hoàn tiền của ShopBack

shopback

ShopBack là một ứng dụng cashback nhằm thúc đẩy người mua hàng mua nhiều hàng hơn (kích cầu thị trường).

Đặc điểm của ShopBack

  • Thương hiệu lớn của Singapore vào Việt Nam tháng 8 năm 2020 (ShopBack hiện đang hoạt động mạnh ở 9 nước Châu Á - Thái Bình Dương như Singapore, Úc, Thái, Đài, Indo, Hàn Quốc, Việt Nam)
  • ShopBack hoàn tiền THẬT cho bạn vào tài khoản ngân hàng chứ không phải hoàn lại bằng coupon, bằng điểm gì đó. Mấy cái đó có khi bạn không dùng tới, chứ còn tiền tươi thì chắc chắn bạn sẽ cần rồi
  • Và ShopBack cũng không yêu cầu bạn nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Bạn chỉ cần mua sắm qua ShopBack, tiền sẽ tự động hoàn về Tài khoản của bạn.

Sử dụng ShopBack như thế nào

Không thể đơn giản hơn, bạn chỉ cần cài đặt app ShopBack tại đây:

Đi đến ShopBack

Sau đó, bạn mở ứng dụng lên và đăng ký cho mình một tài khoản bằng email hoặc số điện thoại. Như vậy là bạn có thể bắt đầu mua sắm hoàn tiền qua ShopBack rồi.

Cách mua qua ShopBack để nhận hoàn tiền như sau:

Mỗi lần bạn mua sắm trên các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo... Thay vì mở app hoặc trang web của các sàn TMĐT đó, bạn mở ShopBack lên và truy cập vào các thương hiệu này thông qua ShopBack. Như vậy mọi giao dịch mua sắm của bạn sẽ được ghi nhận và hoàn tiền vào tài khoản ShopBack của bạn

Không chỉ các sàn TMĐT phổ biến như Shopee, Tiki, Lazada... Bạn có thể mua sắm hoàn tiền ở hầu hết các thương hiệu và ngành hàng khác ở Việt Nam như:

  • Đặt phòng khách sạn, book vé máy bay qua ShopBack với Booking.com và BambooAirways, VnTrip...
  • Mua các loại bảo hiểm qua ShopBack với Bảo Việt và Bảo Minh
  • Mua đồ hiệu Adidas nhận hoàn tiền thông qua ShopBack
  • Mua phụ kiện công nghệ Anker, gia dụng Sunhouse qua ShopBack
  • ... Và còn rất nhiều đối tác khác nữa

Bạn có thể cập nhật tại đây: Tất cả đối tác của ShopBack.

Dễ quá phải không nào, không mất gì cả mà lại được tiền, tội gì không thử đi bạn :)